Menu

Kinh nghiệm chuyển đồ nhanh chóng tiết kiệm

0 Comment


Trong cuộc sống tiên tiến, việc chuyển đến nơi ở mới hay xây, sửa lại nhà là điều có thể diễn ra với cá nhân. Với một trọng lượng lớn đồ đạc, công việc chuyển dọn sẽ gây gian nan cho phần lớn mọi người, nhất là những người không có kinh nghiệm chuyên môn. chúng tôi xin san sớt một số kinh nghiệm giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng, tần tiện lúc cần sửa nhà.

Liệt kê danh sách đồ cần chuyển đi:

Bạn cần lập một danh sách vật dụng của bạn, nên viết nhiều thiết bị cấp thiết trước. của bạn đầu tiên. nhiều đồ vật trong từng phòng nên được phân dòng và đóng gói theo từng phòng riêng lẻ đấy giống như đồ dùng phòng bếp, đồ dùng phòng khách, phòng ăn, phòng tắm… Việc này sẽ giúp bạn phân dòng vật dụng để sắp đặt hợp lý và ko bị bỏ sót bất cứ vật nào trong lúc chuyên chở căn hộ.

Chuẩn bị đồ dùng hỗ trợ:

Bạn cần bắt đầu chuẩn bị thùng carton keo dính dán, bút dạ, khố tải, túi nhựa, dây, giấy báo cũ,… nhiều thiết bị này sẽ tương hỗ bạn đóng gói đồ dùng và chú giải từng đồ dùng, nên bạn cần chuẩn bị các tránh lúc cần lại thiếu.

Thành viên trong nhà tự sắp xếp đồ đạc của mình:

Mỗi người sẽ có những thiết bị riêng tư và quan trọng, thành thử, tốt nhất, hãy để mỗi hội viên tự bố trí đồ dùng cá nhân. Trong khi đó, nếu tòa nhà quá ít người, bạn cũng sẽ có khả năng nhờ vài người nhà đến giúp gỡ bỏ và đóng gói nhiều đồ dùng lớn, cồng kềnh.

Ghi chú rõ ngoài hộp:

Khi đóng gói vào thùng carton xong, bạn nên lấy bút dạ chú giải bên ngoài hộp, giống với đồ đạc dễ vỡ nên chú thích đồ dễ vỡ, cần cẩn trọng, đồ không gian nhà bếp, không gian phòng ngủ, phòng khách… cũng ghi chú bề ngoài để lúc cần tìm được thuận tiện hơn, đồ của thành viên nào chú giải thành viên đó.

Cách hữu ích khi chuyển đồ để sửa nhà

Đóng-gói-đồ-đạc-vào-thùng-carton-và-ghi-chú-bên-ngoài-hộp

Sách vở để vào từng thùng cartton nhỏ:

Sách, tạp chí… của bạn xếp vào từng thùng cartton nhỏ bởi nếu dồn đầy đủ sách vào một thùng to vì giống như vậy lúc bưng chuyển sẽ rất nặng, mất khoảng thời gian lại còn dễ bị cong, hỏng sách và sẽ tiện cho quá trình vận chuyển hơn.

Quần áo, phụ kiện đắt tiền cất vào túi nylon:

Bạn nên để quần áo, túi xách, giầy dép, đồ đắt tiền vào túi nilon trước khi cho vào thùng carton để tránh bị hư hại khi vận chuyển

Đóng gói đồ đạc dần:

Bạn nên bắt đầu ngay từ bây giờ để tiết kiệm thời gian. Bạn nên đóng gói đồ đạc nào không dùng hoặc ít dùng trước. Nếu đang là mùa hè, bạn có thể đóng gói đồ mùa đông trước. Hay những đồ dùng chưa dùng đến như mỹ phẩm, thức ăn đóng hộp… cũng có thể đóng gói trước.

chuyển đồ để sửa nhà

Đóng-gói-dần-đồ-đạc-không-dùng-trước

Thanh lý đồ dùng cũ, không cần thiết:

Những đồ nào đã quá cũ hoặc bạn không cần nữa bạn nên thanh lý hết để không mất thời gian đóng gói và tốn diện tích ở nơi ở mới.

Tự bảo quản giấy tờ, đồ đạc quan trọng:

Với những giấy tờ quan trọng, bạn nên tự bảo quản, không nên để chung với những đồ khác tránh thất lạc. Với những vật dụng giá trị, quan trọng khác, bạn có thể tự sắp xếp thời gian để tự vận chuyển trước.

Nếu bạn không có thời gian, hãy thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn nên tìm hiểu những công ty có uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng hài lòng, có hợp đồng, cam kết, bảo hiểm rõ ràng với những đồ đạc của bạn.