Menu

Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 hoặc căn hộ chung cư

0 Comment


Để sửa căn hộ chung cư nhà cấp 4 cũ thành mới mà vẫn rẻ cần sẵn sàng rất tường tận nhất là nhiều ngôi nhà có gác lửng hay muốn chuyển từ ngôi nhà cấp 04 thành căn nhà lầu cơ mà tổng diện tích hẹp thì nên tìm hiểu nhắc nhở sửa thật tận tường trước lúc triển khai thi công nhé.

Nếu bạn cũng đang trong thực trạng trên thì xem luôn cách “phù phép” của những “phù thủy” kiến trúc của làm mới nhà

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là nha-cap4-sua-lai.jpg

– Đối với những khối nhà vẫn còn cấu trúc căn hộ vững chãi và đại số đông không bị xuống cấp thì lúc sửa căn nhà các bạn chỉ cần lấy những cột làm điểm mốc và triển khai thực hiện chia thành lại kieu nha dep sao cho thích hợp, nếu cột nào lồi lên thì mình lấy ấy làm phòng.
– Nếu bạn muốn trổ cửa sổ hay cửa đi thì bạn chỉ cần đổ đà chịu lực lên để cho khẳng định, nên chọn các địa điểm thích hợp thuận tiện – tiện lợi để triển khai thi công tránh bị vướng tới nền móng và những mạng lưới hệ thống điện nước trong căn nhà.
– Để giám được sức nóng và khiến ngôi nhà trở thành thông thoáng hơn chủ nhân cần làm những ô gió, cửa sổ mái để thoáng khí với ngoài mặt.
– Còn nếu đối với các tòa nhà mà chủ nhân có ý định sơn lại thì chủ nhà cần cạo hết lớp sơn cũ trên tường ra rồi sau đó triển khai thực hiện những quy trình sơn nhà và sơn chống nước, chống nóng.
– Khi hộ gđ nào muốn thêm tổng diện tích sinh sống và tác dụng vận dụng cho ngôi nhà thì có thể có khả năng chọn lựa sửa tòa nhà với phương án kế hoạch xây thêm gác xép cho nhà mình.

Nhưng một lưu tâm nhỏ từ nhiều chuyên gia đóng góp ý kiến sửa ngôi nhà đã khuyên là trước khi tiến hành thực hiện xây thêm gác lửng chủ nhà nên quan tâm nền móng móng của căn nhà mình xem có vững chưa.

Nếu cảm thấy chưa đủ để chịu thêm lực thì gia chủ có thể làm thêm vài trói buộc chịu lực để tăng lên độ chắc chắn cho ngôi nhà.