Menu

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế 2 mặt phố

0 Comment


Chúng ta có thể gọi mẫu thiết kế dưới đây là tòa nhà cấp 4 hay biệt thự 1 tầng tùy vào sở thích và ý kiến của mỗi người. Song dù tên liên hệ như thế nào thì đây cũng là khoảng không rất thuận tiện mang kiểu cách hiện đại, dấu ấn, đáp ứng được sự hài lòng của gia chủ, mang lại mái ấm thanh bình và hạnh phúc cho gia đình.

Mẫu ngôi nhà đẹp này được thiết kế 2 mặt phố có sự tương đồng về kiến trúc lẫn họa tiết bố cục. Các kiến trúc sư sẽ trang hoàng thêm 1 hành lang ở phía mặt ngoài có thể đặt thêm 1 bộ bàn ghế. Đây sẽ là vị trí dể gia đình xum họp, sum họp bên nhau cùng nói chuyện, ăn uống và đời sống chung.


Tại mặt bằng mẫu ngôi nhà đẹp cấp 4 sẽ xây dựng 2 phòng khách, vừa dùng làm nơi đón tiếp bạn bè đồng nghiệp vừa là không gian rộng rãi mát mẻ cho cả gia đình đời sống. Sẽ có 3 phòng ngủ tổng diện tích vừa phải được trang hoàng thông minh, hợp lý. Theo yêu cầu của gia chủ, khu vực này chỉ nắm giữ quy mô 12 đến 14m2. 1 phòng thờ và 1 kho nhỏ thuận tiện chất chứa đồ cũng được hình thành lên tại tầng 1 công trình này.

Để giúp quý khách hàng quan sát rõ hơn thiết kế căn nhà cấp 4, chúng tôi xin truyền bá đến bản phối cảnh dự án trên nhiều góc độ. cơ mà, dù ở góc độ nào ngôi nhà cũng hiện lên rất nổi bật với phần mái ngói cấu trúc mái thái màu xanh bắt mắt và độc đáo, tạo cảm giác hài hòa, bình yên.

Mẫu tòa nhà cấp 4 mái thái này được xây dựng cho gia chủ là ông Khúc Thế Uy. Vì là vị trí được xây dựng ví như khu nghỉ dưỡng của gia đình dành làm nơi tĩnh dưỡng mỗi khi rỗi rãi, bởi vậy công trình được thiết kế thân thuộc với thiên nhiên, chú trọng xây dựng không gian sinh hoạt chung để tạo tình cảnh cho các thành viên gắn kết, cùng nhau chia sẻ. Theo đó, dự án được đầu cơ quy hoạch tại Cát Hải – Cát Bà – Hải Phòng.

Thiết kế nhấn mạnh vào phần mái Thái do đó chi phí thi công khá cao do đòi hỏi sự kĩ càng và cầu kỳ trong khâu xây dựng.

Căn nhà cấp 4 tọa lạc tại địa điểm đẹp khi có mặt tiền đường giáp biển. Nhờ ưu điểm này mà căn nhà cấp 4 được xây dựng mặt phố rộng rãi, thuận tiện cho gia đình sinh hoạt. 2 khu vực rộng lớn, mát lành được hình thành lên làm nơi cuộc sống chung, 2 phòng ngự sinh ( 1 chung 1 riêng) được thiết kế khép kín, bố trí địa điểm thích hợp. Sẽ có 3 phòng ngủ được xây dựng bảo đảm không gian riêng tư, nghỉ ngơi thoải mái, kèm theo đó là phòng thờ trang nghiêm và ngôi nhà kho có ích.

Diện tích xây dựng công trình là 130m2. Chi phí vật liệu dự kiến là 586 triệu, cùng thời điểm đó chi phí nhân công xây dựng: 144 triệu (850.000 /1 m2 sàn). Tổng cộng hoàn thiện căn nhà cấp 4 là 730 triệu.