Menu

Mẫu tòa nhà phố 2 tầng 5×15 3 phòng ngủ

0 Comment


Mẫu tòa nhà phố 2 tầng 5×15 đẹp thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 người con. Thiết kế cấu trúc hiện đại, trẻ trung dấu hiệu khoảng không sống thoáng rộng, đưa gia đình tới cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

Cơ cấu tòa nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ được công ty WeDo triển khai thực hiện cho gia đình anh Hòa ở quận Tân Bình. Nếu quý vị đang có ý định làm nhà 2 tầng với quy mô trên thì đây sẽ là môt thông tin dữ liệu tham khảo hữu dụng.

Kết quả hình ảnh cho Mẫu tòa nhà phố 2 tầng 5×15 3 phòng ngủ

Thông tin dữ liệu về yêu cầu thiết kế mẫu căn nhà phố 2 tầng 5×15

– Thiết kế căn nhà đẹp hiện đại
– Diện tích thiết kế: 5x15m
– Quy mô 2 tầng
– Chủ đầu tư: anh Hòa
– Vị trí xây dựng: quận Tân Bình
– Tổ chức thiết kế: Xây dựng WeDo
– Công năng: phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, 3 phòng ngủ, 3 phòng ngự sinh, phòng thờ, phòng giặt phơi.
– Yêu cầu: “Gia đình tôi nắm giữ lô đất có tổng diện tích rộng 5x19m, theo xin phép xây dựng được xây 5x15m phía trước được trừa làm phần sân, nhờ đội ngủ anh em công ty Wedo thiết kế tòa nhà với quy mô 2 tầng theo phong cách hiện đại, trẻ trung.”

Cơ cấu mặt đường mẫu căn nhà phố 2 tầng 5×15 mái tôn
Kế hoạch thiết kế căn nhà ống 2 tầng đẹp mặt phố 5m mang phong cách hiện đại theo sở thích riêng của gia chủ được cơ cấu sư Nam Long chỉ ra là toàn mỹ, bảo đảm vẻ đẹp thẩm mỹ cao, phong thủy tốt, làm hài lòng chủ nhà.

Thiết kế tòa nhà phố có chiều ngang rộng 5m quy mô 2 tầng có trừa phần sân trước nên được thiết kế cổng và tường rào bảo vệ. Cổng tòa nhà sử dụng loại cổng đẹp đơn giản làm từ sắt sơn màu trắng sáng, thiết kế có tường bố cục.

Cấu trúc mặt tiền đường tòa nhà phố hiện đại sắc sảo trong từng thông tin cụ thể thiết kế, không cầu kì phá cách mang tới vẻ đẹp thanh lịch cùng lúc đó giúp tằn tiện chi phí xây dựng vừa với túi tiền của gia chủ. Mẫu tòa nhà phố 2 tầng 5×15 đưa ban công ra trước mặt tiền đường rộng 1,4m thiết kế có các khoảng dích dắc hợp lý, dùng lan can kính cường lực bảo vệ. Khoảng không gian thoáng mát này sẽ được bố trí thêm chậu cảnh, tiểu cảnh xanh tạo bầu không khí mát mẻ.

Tấm lam ở mái mục đích che nắng có kích thước đẹp cũng là chi tiết mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mẫu tòa nhà ống 2 tầng đẹp sử dụng gam màu sơn trắng làm chủ đạo, hai bên tường cánh gà có ốp gạch giả đá trang trí nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể.

Ngôi nhà phố của anh Hòa trong kế hoạch thiết kế, cấu trúc sư đã chủ trương trình bày không gian sống hòa đồng, thoáng rộng với các chi tiết thiết kế thông minh, khoa học lưu thông ánh sáng và gió mát tự nhiên nhiên. Như vậy, gia đình có 4 người của anh Hòa sẽ luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu trong quá trình sinh hoạt và tĩnh dưỡng hằng ngày.

Mặt bằng tầng 1
Sân trước thiết kế rộng làm gara để xe, bố trí tiểu cảnh hay bàn trà tùy theo nhu cầu của gia chủ. Cửa chính vào phòng khách dùng hệ cửa nhôm xingfa màu đen có kính cường lực dày hiện đại. Ngay sau cầu thang lưu thông sẽ là không gian của phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng thủ sinh chung. sau hết là một phòng ngủ nhỏ kết hợp vệ sinh bên trong hợp lý.

Mặt bằng tầng 2
Công năng sử dụng ở tầng 2 tính từ khoảng ban công vào sẽ lần là lượt phòng thờ, phòng giặt phơi, phòng ngủ 2, phòng thủ sinh chung và phòng ngủ 3.