Menu

Thiết kế căn nhà cấp 4 đẹp diện tích xây dựng 170m2

0 Comment


Thư viện tùng san ngôi nhà đẹp xin gửi tới ý tưởng thiết kế căn nhà cấp 4 đẹp với 3 phương án kế hoạch mặt bằng diện tích xây dựng 170m2 kiểu mái thái lợp ngói phù hợp với vùng quê nông thôn. Để mọi người dễ hình dung mình có sưu tầm phương án phối cảnh mặt bằng và bản vẽ thông tin cụ thể nhất, cùng tham khảo qua mô hình dưới đây

Góc view cận cảnh mẫu villa sân vườn đẹp 4 phòng ngủ.
Phía trên là phối cảnh kiến trúc mẫu villa sân vườn trệt đơn giản 4 phòng ngủ, tổng diện tích chiều ngang 12m, chiều sâu hơn 14m, tổng diện tích xây dựng 170m2. Do đó, không gian trở lên rộng rãi hơn rất nhiều, tạo sự thuận tiện trong nhu cầu dùng của cả gia đình.

Kiến trúc mang hình dáng tối giản, không quá cầu kỳ, nhưng vẫn gây được nét đẹp tươi mới, hài hòa. diện tích rộng, nên cấu trúc sư đã sử dụng phần sân trước làm nơi để trồng cây và bài trí thêm một khoản sân vườn phía trước mặt tiền của căn nhà, nhằm tăng góc tính thẩm mỹ cho toàn công trình.

Mang lối kiến trúc đẹp, mẫu tòa nhà 1 tầng 4 phòng ngủ này tùy theo sở thích riêng của gia chủ có thể trang hoàng thêm khu tiểu cảnh bao trùm kết hợp với bồn hoa để tạo một lối đi toàn hảo, 2 bên hông tòa nhà rộng rãi nên khoảng không bên trong ngôi nhà luôn được thoáng mát.

Tùy theo nhu cầu dùng với cách bài trí công năng, chúng tôi đã lên 3 kế hoạch với từng không gian khác nhau, hãy tham khảo và đánh gia kế hoạch nào phù hợp để áp dụng cho mình nhé!

Phương án 1:

Cơ cấu sư đã thiết kế không gian dành cho phòng thờ riêng biệt, căn nhà bếp và phòng ăn. Riêng công trình căn nhà vệ sinh được trang hoàng phía sau.

Phương án kế hoạch 2:

Theo kế hoạch 2 thì bàn thờ được kết hợp với phòng khách rộng 45m2, còn khu vực nhà bếp bố trí ngay góc phải ngoài cùng, theo đó là sự kết hợp với bàn ăn, phương án kế hoạch này thì căn nhà vệ sinh thiết kế trong nhà.

Kế hoạch 3:

Ở phương án kế hoạch này thì không có bàn thờ, nếu bạn cần có thể thiết kế treo trên tường, nhằm tối ưu không gian. Mặt bằng phương án kế hoạch 3 khác lạ so với 2 phương án phía trên ở chỗ chiều ngang 12m, chiều sâu 14m, vị trí đặt ngôi nhà vệ sinh trong nhà cũng khác.
Về mặt kiến trúc và mục đích dùng thì mẫu thiết kế nhà biệt thự giá rẻ 1 tầng này được bố trí khá tốt, phù hợp với mọi gia đình. Tùy theo vật liệu dùng tối giản như kiểu mái lợp tôn giả ngói hoặc tôn lạnh trần la phong thạch cao chi phí khoảng 500 triệu, còn xây ngôi nhà kiểu sân vườn 1 tầng mái ngói chi phí khoảng 600 triệu (đã gồm có chi phí phát sinh)

Với mẫu villa sân vườn 4 phòng ngủ kiểu mái thái đẹp được đưa ra cùng lúc đó 3 phương án khác nhau, thuận tiện cho mọi người có nhiều lựa chọn. cơ mà, về hình trạng và mái của tòa nhà không tình hình, tùy theo phong thủy của mỗi người nên có sự tùy chỉnh riêng.