Menu

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ tại Bắc Ninh

0 Comment


Để đạt được 1 mẫu ngôi nhà cấp 4 giá rẻ thì đòi hỏi cần hàng loạt yếu tố nhưng yếu tố quyết định chính là diện tích xây dựng của nhà cùng thời khắc đó kết cấu, cấu tạo của nhà đó. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này được chúng tôi thiết kế từ đầu năm 2016 này dành cho anh Long tại tỉnh Bắc Ninh, do điều kiện đi công tác xa mọi ngày nên không có quãng thời gian giám sát công trình sát xao nên anh Long đã tìm đến chúng tôi để làm thiết kế và bàn giao cho đội thợ thi công. Đây cũng không phải là ngôi nhà ở chính mà chỉ xây dựng dành cho ông bà và thỉnh thoảng 2 vợ chồng về thăm có chỗ ở nên chỉ cần được thiết kế với 2 phòng ngủ mà thôi. Tất nhiên tiện nghi sử dụng phải đầy đủ bao gồm cả phòng khách, phòng ngự sinh và khu vực phòng bếp, phòng ăn khép kín sử dụng trong căn nhà.

Từ các yêu cầu trên chúng tôi đã lên kế hoạch thiết kế cho gia chủ một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ với kích thước ngôi nhà cấp 4 mái thái hiện đại, diện tích đất khá rộng nên tòa nhà được đặt sát vào một bên và phần còn lại được thiết kế làm sân vườn và chỗ để xe. ngôi nhà cấp 4 giá rẻ được thiết kế dưới dạng có 2 mặt tiền và 1 mặt tiền đường chính là mặt tiền quay ra ngoài đường, mặt đường phụ được thiết kế quay ra ngoài sân và phần hiên phụ cũng khá rộng rãi có thể kê được 1 bộ bàn ghế ngồi uống trà buổi sáng tại đây. Nền sân được sử dụng là gạch giếng đáy màu đỏ của hạ long, mặt bậc, bậc tam cấp được sử dụng là đá granite kim sa hạt to. bên ngoài phần hiên được thiết kế thêm giàn hoa bằng nhựa giả gỗ yoka. Cửa đi và cửa sổ được sử dụng là cửa gỗ pano kính tối giản không quá cầu kì và rắc rối.

Để có thể tham khảo thông tin cụ thể hơn về mẫu thiết kế này, thiết kế thi công tòa nhà đẹp xin được gửi tới các bạn hình ảnh tòa nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ để các bạn tiện tham khảo nhé.

Nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Thông tin về căn nhà cấp 4 nông thôn

Vị trí xây dựng: Bắc Ninh
Tổng diện tích xây dựng: 90m2
Giá xây dựng: 450 triệu
Năm xây dựng: 2016
Chủ đầu cơ: Anh Long

Mặt phố ngôi nhà cấp 4 với vị trí địa lý view từ mặt ngoài đường, cổng và hàng rào được thiết kế thoáng để mặt ngoài có thể nhìn thấy được toàn cảnh của ngôi nhà và sân vườn.

Với góc view này chúng ta có thể thấy được phần sân chơi, sân vườn của nhà được thiết kế tối giản, phần giàn hoa giả gỗ.

Mặt bên phụ của nhà có thể giúp bạn nhìn thấy rõ được cơ cấu của căn nhà với phần mái được thiết kế dưới dạng 4 mái.

Như vậy là chúng tôi đã pr quảng cáo sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp 4, nhà biệt thự 1 tầng, villa 2 tầng có thể gọi số với chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Hoặc các bạn chỉ cần gửi yêu cầu hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ call với bạn.